THU ÂM NHẠC CHỜ ĐIỆN THOẠI DOANH NGHIỆP


Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, ngoài việc cung cấp các mặt hàng dịch vụ tốt, giá rẻ, các chủ doanh nghiệp còn đau đầu với việc chọn phương thức quảng cáo sao cho hiệu quả. Những cách quảng cáo khác có thể làm cho bạn mất nhiều chi phí mà chưa chắc hiệu quả. Đồng cảm với các chủ doanh nghiệp, Mic Studio cho ra đời dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp.

Khi khách hàng gọi đến số hotline của công ty, thậm chí là số di động của bạn hay nhân viên của bạn, thay vì để khách hàng nghe tiếng tút tút nhàm chán, hãy để những bản thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp thú vị giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi…của công ty của bạn vang lên bên tai khách hàng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tạo ra ấn tượng đẹp gia tăng ngay lập tức độ chuyên nghiệp cũng như uy tín của khách hàng về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp với các thế mạnh như: không tốn nhiều chi phí, đạt hiệu quả truyền thông cao nên được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Mic Studio  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp hay còn gọi là thu âm nhạc chờ marketing. Hiện nay xu hướng sử dụng nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp đang được rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh ưa chuộng, vì nó gia tăng doanh số bán hàng của họ một cách nhanh chóng.

quảng cáo qua nhạc chờ điện thoại
Dịch vụ thu âm nhạc chờ marketing dành cho doanh nghiệp

Vậy việc sử dụng nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp có những ưu điểm gì?

Việc sử dụng nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp chính là việc marketing thông qua nhạc chờ điện thoại để làm cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trở nên uy tín hơn so với các đối thủ cùng cạnh tranh. nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp giúp khách hàng cảm thấy doanh nghiệp hoạt động rất chuyên nghiệp và gây dựng được lòng tin hơn.

Thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp: Đây là giải pháp quảng cáo tối ưu để tiết kiệm nhất chi phí mà các công ty, siêu thị, cửa hàng kinh doanh đang thi nhau sử dụng. Rầm rộ nhất vào những dịp cuối năm, lễ hội để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một trong những phương án đem lại hiệu quả cao dành cho tất cả những lĩnh vực kinh doanh. Từ các doanh nghiệp lớn như ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị đến các showroom, cửa hàng quần áo thậm chí là những quầy hàng bán rong, thời trang vỉa hè…

Đầu tư “thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp” một lần nhưng có thể dùng mãi mãi, không bị mất chi phí hàng ngày, hàng tháng hay hàng năm. Doanh nghiệp gắn kết được việc quảng cáo sản phẩm với các dịch vụ muốn truyền tải đến khách hàng khi khách hàng gọi đến nhưng chưa thể bắt máy. Quảng cáo qua nhạc chờ điện thoại sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cuộc gọi đầu tiên.

Không chỉ giúp mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiệu quả trong kinh doanh mà với việc sử dụng dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cực kì lớn so với nhiều hình thức quảng cáo khác như: phát tờ rơi, quảng cáo Facebook, quảng cáo Tivi…

Thu âm nhạc chờ marketing cho doanh nghiệp
Thu âm nhạc chờ marketing cho doanh nghiệp

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm mau sắm – y tế, Mic Studio luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những bản thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp chất lượng tốt nhất . Với đội ngũ Voice Tailent (Hà Nội, TPHCM, trong và ngoài nước) đa dạng kinh nghiệm làm việc VTV, HTV, VOV, VNPT Media,.. và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm thu âm, mix nhạc, phim trên 10 năm, Mic Studio cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp của Mic.

Khách hàng khi tìm đến Mic Studio để sử dụng dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp, chỉ cần đưa ra yêu cầu và Mic Studio sẽ thực hiện từ A đến Z từ việc đưa ra giải pháp cho phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, xây dựng kịch bản, làm nội dung, thực hiện quảng cáo, làm truyền thông thương hiệu…Mic Studio đều làm rất chuyên nghiệp và truyền tải đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn mang đến với hàng trăm, hàng triệu khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra Mic Studio hỗ trợ sáng tác lời bài NHẠC QUẢNG CÁO cho cá nhân, doanh nghiệp. Thu âm, mix nhạc theo yêu cầu và tạo mã nhạc chờ điện thoại cho cá nhân, Công ty doanh nghiệp sử dụng trên các nhà mạng riêng lẻ hoặc theo gói các nhà mạng. Sau khi khách hàng hài lòng Mic Studio sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn họ cách cài nhạc chờ điện thoại thật đơn giản. Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại doang nghiệp này là nó không hề bị giới hạn số thuê bao đăng kí, chỉ cần sản xuất 1 lần và dùng mãi mãi. Cực kì có lợi cho các đội nhóm kinh doanh chuyên nghiệp.

Mic Studio hiểu rằng thương hiệu chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy hãy để đơn vị thu âm chuyên nghiệp như Mic Studio chúng tôi giúp bạn hoàn thành sứ mệnh truyền tải thông điệp của bạn đến người tiêu dùng một cách đặc biệt nhất mà không phải phòng thu nào cũng làm được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn miễn phí về bản thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp cũng như báo giá chính xác.

Xin chân thành cảm ơn.