Vân Sơn – The V Show


Ấp ủ từ lâu về một nhà hát được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, để các nghệ sĩ trong và ngoài nước có nơi thể hiện tài năng, cống hiến những màn trình diễn chất lượng đến với công chúng yêu nghệ thuật tại quê nhà, danh hài hải ngoại Vân Sơn, Giám đốc Trung tâm Vân Sơn đã quyết định đầu tư xây dựng và cải tạo phòng trà Nam Quang (147, đường Cách mạng Tháng Tám, (phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh) thành một nhà hát mới, với thiết kế ấn tượng mang tên “The V Show”.

Bỏ ra nhiều tâm huyết và tiền bạc để đầu tư xây dựng nhà hát, có thể nói, với “The V Show”, Vân Sơn đã đánh dấu bước ngoặc mới trong sự nghiệp, hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật và 25 năm với vai trò nhà sản xuất, bên cạnh vai trò một diễn viên hài kịch đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Không dừng lại ở đó, sau khi thành lập nhà hát, danh hài cho biết trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án nghệ thuật còn đang ấp ủ và chưa có cơ hội thực hiện tại Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các video quảng cáo, thu âm giọng đọc lồng tiếng cho các thước phim giới thiệu của Mic studio, chúng tôi đã được Trung tâm Vân Sơn lựa chọn và cộng tác. Chúng tôi đã từng thực hiện những clip quảng cáo trên bảng đèn led ngay tại cổng vào của The V Show. Những clip thu âm giọng đọ quảng cáo được lồng vào những thước phim ngắn được The V Show cũng là những tác phẩm mà Mic Studio thực hiện.

Mic studio với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự cầu tiến không ngừng học hỏi, sáng tạo, phát triển để trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào những sản phẩm thu âm giọng đọc, làm phim quản cáo ngắn. Từ đó, những ấn phẩm audio, video, phim quảng cáo được ra đời để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều tư liệu để quảng bá hình ảnh, thực hiện những chiến dịch truyền thông và quảng cáo đạt hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]