Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo từ 5 – 15 giây cho sản phẩm/ youtube/ doanh nghiệp


Hiện nay, vì chi phí quảng cáo trên sóng truyền hình rất lớn nên việc làm clip ngắn từ 5 giây cho đến 15 giây sẽ là một giải pháp khá hữu hiệu cho các doanh nghiệ. Việc sản xuất phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm youtube từ 5 – 15 giây sẽ giảm đáng kể chi phí cho doang nhiệp mà vẫn đảm bảo được việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.

Mặt khác trên youtube và các trang chia sẻ video online thường xuất hiện những quảng cáo giữa thời gian xem clip. Tuy nhiên phần đông người xem sẽ tắt quảng cáo để xem clip của mình. Nhưng youtube hay các website phim… bắt buộc người xem phải chờ ít nhất 5s – đến 15s mới dược tắt quảng cáo. Vì vậy quảng cáo 5s hoặc 15s là một lựa chọn vô cùng hợp lý với các doanh nghiệp, để không bị phí tiền bạc cho việc thực hiện 1 clip dài để người xem bấm tắt mà vẫn có thể truyền được thông điệp của mình đến người xem.

Vậy dịch vụ làm video quảng cáo từ 5 -15 giây bao nhiêu tiền?

Được thành lập từ năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm Mic Studio đã đem địch vụ tới hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Mang đến một dịch vụ giạ trị cao và tiện ích. Với dịch vụ đa dạng, nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, Mic Studio đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và được nhiều Khách Hàng tin dùng nhất.

Trong thời gian qua, được sự tin tưởng và góp ý của khách hàng, Mic Studio đã và đang hoàn thiện hơn dịch vụ và mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn hơn nữa. Hiện nay Mic Studio đang cung cấp Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp từ 5 – 15 giây chính phù hợp với tất cả Khách Hàng. Với mong muốn mang đến dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao nhất đến với nhiều khách hàng, hiện tại Mic Studio đang cung cấp 3 dạng dịch vụ chính.

Dịch vụ làm video quảng cáo của Mic Studio sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sản xuất video quảng cáo giá rẻ thông qua hình ảnh và tư liệu có sẵn được cắt ghép dưới 5 – 15s dành cho quảng cáo trên tivi thời lượng ngắn nhưng vẫn giữ được nội dung trọng yếu. Tuy vào từng nội dung chỉnh sửa, dựng mới thì  giá thành giao động từ 500.000 đến 5.000.000 là các bạn đã có thể sở hữu một video quảng cáo độc đáo rồi đó.

Với mỗi dịch vụ chúng tôi có một mức giá riêng phù hợp với bản chất dịch vụ để làm sao mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng nhất. Với giá cả phù hợp như kể trên, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu như bạn là nhà kinh doanh đang eo hẹp về kinh phí hay là một doanh nghiệp lớn mạnh, đây cũng sẽ là một trong những dịch vụ mà tôi tin chắc là bạn không lên bỏ qua.

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất phim quảng cáo từ 5 – 15 giây

Để có được sự hiệu quả tối đa trong việc sản xuất phim quảng cáo từ 5 giây – 15 giây cho quý khách hàng thì chúng tôi cũng có một số những bước cơ bản trong việc sản xuất hay chỉnh sửa để khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình làm việc. Từ đó khách hàng và bản thân chúng tôi sẽ tránh khỏi những điều thiếu sót trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa Mic studio với khách hàng

Về phía khách hàng

 • Trình bày chi tiết công việc cho Mic studio
 • Lên kịch bản hoặc yêu cầu đơn vị Mic studio soạn kịch bản
 • Yêu cầu về nội dung cơ bản trọng yếu cần phải xuất hiện trong clip quảng cáo và thời thượng cần phát sóng nằm trong khoảng từ 5 – 15 giây là tùy quý khách lựa chọn .

Về phía chúng tôi

 • Giúp khách hàng tìm được những ý tưởng phù hợp nhất với yêu cầu
 • Giúp khách hàng lên kịch bản clip quảng cáo sao cho thể hiện đúng tin thần của khách hàng muông muốn nếu có yêu cầu
 • Chuẩn bị thiết bị quay dựng: máy thu âm bắt tiếng tốt, thiết bị dựng, chèn nhạc vào đoạn clip…

Bước 2: Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo từ 5 đến 10s

 • Hợp đồng do bên đơn vị Mic studio làm, đảm bảo các yếu tố pháp lý
 • Và sự đồng thuận của 2 bên với những điều khoản ràng buộc và cam kết .

Bước 3: Thực hiện công việc sản xuất video

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất video và gửi bản demo cho khách hàng. Trong khoản thời gian làm việc sẽ xày ra trường hợp:

 • Nếu khách hàng đồng ý: dựng hoàn chỉnh
 • Khách hàng không đồng ý: Kỹ thuật viên chỉnh sửa cho phù hợp

Bước 4: Nghiệm thu đưa file hoàn chỉnh về nội dung cho khách hàng

 • Chúng tôi sẽ gửi bản clip quảng cáo từ 5 – 15 giây như quý khách đã yêu cầu trước đó hoàn chỉnh cho khách hàng
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần còn lại cho khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

 • Gía thành rẻ nhất quả đất.
 • Chất lượng video quảng cáo HD tốt nhất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, sửa đổi nội dung nhanh chóng, chính xác nếu KH chưa hài lòng.
 • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.
 • Thanh toán tiện lợi qua hình thức chuyển khoản.

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến SDT: 0972 168 247 – 088 865 3689 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Thời đại internet phát triển, nên bạn đừng quá lo lắng nếu bạn không ở thành phố Hồ Chí Minh nhé. Chúng tôi nhận tất cả những thông tin yêu câu qua email và thanh toán qua chuyển khoản. Tất cả vì mục tiêu mang đến một dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng.