Máy đưa võng An Thái Sơn


Công Ty TNHH AN THÁI SƠN, đặc biệt là sản phẩm giúp bé yêu ngủ ngon giấc và là thương hiệu độc quyền của Công Ty TNHH AN THÁI SƠN chúng tôi – máy đưa võng tự động TS, với trụ sở chính tại địa chỉ: 16/7 đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM cùng nhiều chi nhánh khác.

Có thể nói rằng, máy đưa võng TS là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ trong việc tìm kiếm một giải pháp chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu được toàn diện nhất. Và An Thái Sơn chính là lựa chọn tối ưu nhất của các bậc cha mẹ trong việc đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn cho con.

Không chỉ vậy, đến với An Thái Sơn, các mẹ còn có thể lựa chọn cho bé yêu các sản phẩm ưu việt tốt cho sự phát triển của bé như: nôi võng tự động 3 trong 1, địu tập đi cho bé, đai địu em bé, chiếu lưới thông hơi, áo khoác chống nắng,… với sản phẩm chất lượng, giá hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cùng với những chính sách, cam kết rõ ràng từ nhà cung cấp nhằm mang lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu An Thái Sơn của chúng tôi.

Với sự giới thiệu thông qua bạn bè Công ty An Thái Sơn đã tìm đến chúng tôi để thực hiện lồng tiếng thu âm giọng đọc vào TVC quảng cáo của họ. Với sự tin tưởng này chúng tôi đã mang đến cho họ một sản phẩm hoàn hảo mà theo như anh Tòng – giám đốc của Công Ty TNHH AN THÁI SƠN rằng có khách hàng vì cảm thấy giọng đọc truyền cảm và quyết định lựa chọn máy đưa võng an thái sơn để ru giấc ngủ đứa con yêu của mình.

Nghe những lời như thế chúng tôi lấy độc lực để làm tốt hơn những sản phẩm tiếp theo. Cũng chính với việc thu âm giọng đọc cho máy đưa võng đã đưa đến cho Mic studio nhiều cơ hội làm việc cho thương hiệu này và những bạn bè xung quanh của anh Tòng giám đốc. Bạn có thể xem Gio5ng đọc demo tại đây:

Nếu bạn muốn sỡ hữu một giọng đọc quảng cáo như công ty Máy Đưa Võng An Thái Sơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây:

MIC STUDIO

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]