Dịch vụ làm video clip quảng cáo bằng đèn Led


Thế kỷ 21 là thế kỷ của video và không nằm ngoài xu thế chung, video quảng cáo đang ngày càng trở nên “HOT” hơn bao giờ hết. Nó như một kênh lan truyền thông tin nhanh nhất và có sức ảnh hưởng nhất. Cùng với số lượng đông đảo người sử dụng và tiếp cận với các sản phẩm công nghệ thì việc làm video clip cho banner đèn led với hình ảnh sinh động thay vì những dòng chữ chạy nhàm chán để giới thiệu doanh nghiệp đang là lựa chọn số một để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Hiều được điều đó chúng tôi đã mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ làm video clip quảng cáo bằng đèn Led với những thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vì sao bạn nên lựa chọn quảng cáo bằng hình ảnh trên banner đèn led thay vì chỉ sửa dụng chữ?

Một sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cần trải qua rất nhiều công đoạn nghiên cứu, sản xuất và đặc biệt không thể thiếu quảng cáo. Mặc dù các hình thức quảng cáo là muôn hình vạn trạng song quảng cáo bằng video ngày nay đã được chứng minh là một trong những hình thức mang lại hiệu quả lớn nhất. Tuy nhiên nếu video hay còn gọi là đoạn phim hoặc TVC quảng cáo có chất lượng tệ hại, bạn sẽ phí phạm một khoản ngân sách lớn trước mắt và, có thể, còn phải đối mặt với những tác động không mong muốn về sau.

Chúng ta đều biết rằng một câu chuyện được kể dưới nhiều góc độ khác nhau sẽ truyền tải đến người xem những thông điệp và cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn chọn sai cách giới thiệu sản phẩm của mình. Với một dòng chữ chạy trong vòng 5 giây không khiến các khách hàng đọng lại trong trí óc của họ mà thay vào đó nếu bạn sử dụng hình ảnh để làm banner đèn led sẽ giúp các khách hàng của bạn để dàng hình dung ra hơn.

Vì thế nếu mất rất nhiều thời gian để đọc dòng chữ nhưng chỉ với 5 giây ngắn ngủi bạn có thể tuyền tải được rất nhiều hình ảnh sản phẩm của bạn đến những khách hàng tiềm năng. Vậy không có ký do nào mà bạn không bỏ những bảng đèn led bằng chữ cũ kỷ để thay vào đó một banner đèn led với hình ảnh được thiết kế bắt mắt hiện đại dễ thu hút sự chú ý.

Vậy dịch vụ nơi nào làm video quảng cáo đèn led uy tín – giá rẻ nhất hiện nay?

Được thành lập từ năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm Mic Studio đã đem địch vụ tới hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Mang đến một dịch vụ giạ trị cao và tiện ích. Với dịch vụ đa dạng, nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau, Mic Studio đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và được nhiều Khách Hàng tin dùng nhất.

Trong thời gian qua, được sự tin tưởng và góp ý của khách hàng, Mic Studio đã và đang hoàn thiện hơn dịch vụ và mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn hơn nữa. Hiện nay Mic Studio đang cung cấp Dịch vụ làm video quảng cáo đèn led chính phù hợp với tất cả Khách Hàng. Với mong muốn mang đến dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao nhất đến với nhiều khách hàng.

Trung tâm Vân Sơn là một trong những khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ làm video cho banner đèn led mà Mic Studio từng thực hiện.
Trung tâm Vân Sơn là một trong những khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ làm video cho banner đèn led mà Mic Studio từng thực hiện.

Dịch vụ làm video quảng cáo của Mic Studio sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ sản xuất video quảng cáo giá rẻ thông qua hình ảnh và tư liệu có sẵn được cắt ghép từ 5 – 15s dành cho quảng cáo trên tivi thời lượng ngắn nhưng vẫn giữ được nội dung trọng yếu. Tuy vào từng nội dung chỉnh sửa, dựng mới thì  giá thành giao động từ 500.000 đến 5.000.000 là các bạn đã có thể sở hữu một video quảng cáo độc đáo bằng hình ảnh rồi đó.

Với mỗi dịch vụ chúng tôi có một mức giá riêng phù hợp với bản chất dịch vụ để làm sao mang dịch vụ đến với nhiều khách hàng nhất. Với giá cả phù hợp như kể trên, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu như bạn là nhà kinh doanh đang eo hẹp về kinh phí hay là một doanh nghiệp lớn mạnh, đây cũng sẽ là một trong những dịch vụ mà tôi tin chắc là bạn không lên bỏ qua.

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất phim quảng cáo banner đèn Led

Để có được sự hiệu quả tối đa trong việc sản xuất phim quảng cáo từ 5 giây – 15 giây cho quý khách hàng thì chúng tôi cũng có một số những bước cơ bản trong việc sản xuất hay chỉnh sửa để khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình làm việc. Từ đó khách hàng và bản thân chúng tôi sẽ tránh khỏi những điều thiếu sót trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa Mic studio với khách hàng

Về phía khách hàng

 • Trình bày chi tiết công việc cho Mic studio
 • Lên kịch bản hoặc yêu cầu đơn vị Mic studio soạn kịch bản
 • Yêu cầu về nội dung cơ bản trọng yếu cần phải xuất hiện trong clip quảng cáo và thời thượng cần phát sóng nằm trong khoảng từ 5 – 15 giây là tùy quý khách lựa chọn .

Về phía chúng tôi

 • Giúp khách hàng tìm được những ý tưởng phù hợp nhất với yêu cầu
 • Giúp khách hàng lên kịch bản clip quảng cáo sao cho thể hiện đúng tin thần của khách hàng muông muốn nếu có yêu cầu
 • Chuẩn bị thiết bị quay dựng: máy thu âm bắt tiếng tốt, thiết bị dựng, chèn nhạc vào đoạn clip…

Bước 2: Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo từ 5 đến 10s

 • Hợp đồng do bên đơn vị Mic studio làm, đảm bảo các yếu tố pháp lý
 • Và sự đồng thuận của 2 bên với những điều khoản ràng buộc và cam kết .

Bước 3: Thực hiện công việc sản xuất video

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất video và gửi bản demo cho khách hàng. Trong khoản thời gian làm việc sẽ xày ra trường hợp:

 • Nếu khách hàng đồng ý: dựng hoàn chỉnh
 • Khách hàng không đồng ý: Kỹ thuật viên chỉnh sửa cho phù hợp

Bước 4: Nghiệm thu đưa file hoàn chỉnh về nội dung cho khách hàng

 • Chúng tôi sẽ gửi bản clip quảng cáo từ 5 – 15 giây như quý khách đã yêu cầu trước đó hoàn chỉnh cho khách hàng
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần còn lại cho khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

 • Gía thành rẻ nhất quả đất.
 • Chất lượng video quảng cáo HD tốt nhất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, sửa đổi nội dung nhanh chóng, chính xác nếu KH chưa hài lòng.
 • Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.
 • Thanh toán tiện lợi qua hình thức chuyển khoản.

MIC STUDIO

 • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Website : http://micstudio.vn
 • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
 • Email : [email protected]