Làm thế nào để có được 1 đoạn nhạc chờ doanh nghiệp?


Làm thế nào để có được 1 đoạn nhạc chờ doanh nghiệp?

Cách 1: Tự đăng ký.

Cách này sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn trong khâu thủ tục với những người không quen.

Bạn đang kinh doanh. Bạn không muốn bỏ phí một cơ hội quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp là nhạc chờ marketing? Bạn muốn nâng cao hình ảnh và uy tín doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách hàng tiềm năng? Nhưng bạn lại không biết làm thê nào?

Sau đây Mic Studio sẽ hướng dẫn bạn các bước để có được bản nhạc chờ như ý:

Bước 1:

Bạn cần có một kịch bản không quá 200 từ -Nội dung quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ của mình- Vì nếu quá dài sẽ quá thời lượng của 1 bản nhạc chờ theo quy định của nhà mạng.

Bước2:

Bạn cần có có 1 bản thu âm hoàn chỉnh dài không quá 45s với giọng đọc truyền cảm, phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình, Có ghép nhạc để tăng hiệu quả truyền tải cảm thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng.

Bước 3:

1. Nếu bạn là doanh nghiệp thì bạn hãy chuẩn bị bản công chứng giấy đăng ký kinh doanh doanh nghiệp của bạn, và một bộ hồ sơ đăng ký bản quyền và khởi tạo nhạc chờ của nhà mạng_chú ý, mỗi nhà mạng khách nhau sẽ có thủ tục đăng ký khác nha, thời gian và cước phí khác nhau.
2. Nếu bạn là cá nhân kinh doanh một shop nhỏ hoặc kinh doanh online thì bạn cần có bản coonng chứng CMND hoặc thẻ căn cước, kèm giấy xác nhận của phường bạn đang sinh cống và làm việc về việc bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó trên địa bàn.

Bước 4:

gửi hồ sơ lên cục tác quyền hoặc gửi trực tiếp lên nhà mạng(tùy nhà mạng) và chờ và đóng phí.

Bước 5:

Sau khi thủ tục được thông qua, bạn sẽ gửi file thu âm lên nhà mạng để được hỗ trợ up bài nhạc lên và nhận về mã code để đăng ký.

Cách thứ 2: Sử dụng dịch vụ trọn gói nhạc chờ marketing của Micstudio.vn

Với cách 1, quý khách hàng sẽ rất mất thời gian trong việc biên tập 1 kịch bản thu âm, chọn giọng đọc, phòng thu. Chưa kể thủ tục rườm rà, khiến thời gian chờ rất lâu.
 
Hiều được những khó khăn đó, Micstudio.vn đã cung cấp dịch vụ trọn gói từ lên kịch bạn, thu âm, mixing, đăng ký bản quyền và khởi tạo nhạc chờ cho quý khách, lúc này quý khách chỉ việc tập trung vào việc kinh doanh của mình, mói khó khăn còn lại trong việc tạo một bản nhạc chờ hãy để Mic giúp bạn.
 
Với những giọng đọc kinh nghiệm nghiều năm, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm trên 10 nă trong nghề. Cùng mối quan hệ thân thiết với các nhà mạng. Chúng tôi sẽ giải quyết các khó khăn cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.
Lưu ý:
– Phí duy trì nhạc chờ bằng phí duy trì một bài nhạc chờ thông thường
– Bài nhạc chờ marketing của bạn chỉ thu 1 lần và sài mãi mãi
– 1 mã nahcj chờ sài được cho tất cả các số di động cùng mạng.
Chân thành cảm ơn