Dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp


Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, ngoài việc cung cấp các mặt hàng dịch vụ tốt, giá rẻ các chủ doanh nghiệp còn đau đầu với việc chọn phương thức quảng cáo sao cho hiệu quả. Những cách quảng cáo khác có thể làm cho bạn mất nhiều chi phí mà chưa chắc hiệu quả.

Khi khách hàng gọi đến số hotline của công ty, doanh nghiệp bạn thay vì tiếng tút tút đợi chờ nhàm chán là những bản nhạc chờ điện thoại thú vị giới thiệu về những dịch vụ của doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi vang lên bên tai khách hàng. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tạo ra ấn tượng đẹp gia tăng ngay lập tức độ chuyên nghiệp cũng như uy tín của khách hàng về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp hiện nay nổi lên nhờ các thế mạnh như: không tốn nhiều chi phí, đạt hiệu quả truyền thông cao nên được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Dịch vụ thu âm số của Mic Studio hiện nay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu âm nhạc chờ điện thoại quảng cáo, biên tập kịch bản, quay MV… Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp đang được rất nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh ưa chuộng, vì nó gia tăng doanh số bán hàng của họ.

Vậy việc sử dụng nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp có nhữu ưu điểm gì?

Thu âm quảng cáo chính là việc marketing thông qua nhạc chờ điện thoại để làm cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trở nên uy tín hơn so với các đối thủ cùng cạnh tranh. nhạc chờ điện thoại quảng cáo giúp khách hàng cảm thấy doanh nghiệp hoạt động rất chuyên nghiệp và gây dựng được lòng tin hơn.

Thu âm quảng cáo- nhạc chờ: Đây là giải pháp quảng cáo tối ưu để tiết kiệm nhất chi phí mà các công ty, siêu thị, cửa hàng kinh doanh đang thi nhau sử dụng. Rầm rộ nhất vào những dịp cuối năm, lễ hội để tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một trong những phương án đem lại hiệu quả cao dành cho tất cả những lĩnh vực kinh doanh. Từ các doanh nghiệp lớn như ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị đến các show room, cửa hàng quần áo thậm chí là những quầy hàng bán rong, thời trang vỉa hè…

Đầu tư thu âm quảng cáo một lần nhưng có thể dùng mãi mãi, không bị mất chi phí hàng ngày, hàng tháng hay hàng năm. Doanh nghiệp gắn kết được việc quảng cáo sản phẩm với các dịch vụ muốn truyền tải đến khách hàng khi khách hàng gọi đến nhưng chưa thể bắt máy. Dịch vụ quảng cáo qua nhạc chờ điện thoại sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cuộc gọi đầu tiên.

Không chỉ giúp mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiệu quả trong kinh doanh mà với việc sử dụng dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại quảng cáo doanh nghiệm còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cực kì khiêm tốn so với nhiều hình thức quảng cáo khác như: phát tờ rơi, quảng cáo Facebook, quảng cáo Tivi…

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ nhạc chờ điện thoại dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm mau sắm – y tế, Mic Stusio tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm nhạc chờ điện thoại dành cho doanh nghiệp với chất lượng xứng tầm với giá cả hiện nay. Với đội ngũ Mc (Hà Nội, TPHCM) đa dạng kinh nghiệm làm việc VTV, HTV, VOV, VNPT Media,.. và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm thu âm, mix nhạc trên 10 năm, Mic Studio đảm bảo cho chất lượng sản phẩm sau cuối đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Khách hàng khi tìm đến Mic Studio chỉ cần đưa ra yêu cầu và Mic Studio sẽ đưa ra giải pháp cho phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Tất cả mọi thứ, từ việc xây dựng kịch bản, làm nội dung, thực hiện quảng cáo, làm truyền thông thương hiệu…Mic Studio đều làm rất chuyên nghiệp và truyền tải đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn đến với hàng trăm, hàng triệu người tiêu dùng.

Ngoài ra Mic Studio hỗ trợ sáng tác lời bài NHẠC QUẢNG CÁO cho cá nhân, doanh nghiệp. Thu âm, mix nhạc theo yêu cầu và tạo mã nhạc chờ điện thoại cho cá nhân, Công ty doanh nghiệp sử dụng trên các nhà mạng riêng lẻ hoặc theo gói các nhà mạng. Sau khi khách hàng hài lòng Mic Studio sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng hướng dẫn họ cách cài nhạc chờ điện thoại thật đơn giản. Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ nhạc chờ điện thoại quảng cáo này là nó không hề bị giới hạn số thuê bao đăng kí, chỉ cần sản xuất 1 lần và dùng mãi mãi. Cực kì có lợi cho các đội nhóm kinh doanh chuyên nghiệp.

Mic Studioi hiểu rằng thương hiệu chính là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy hãy để đơn vị thu âm chuyên nghiệp như Mic Studio chúng tôi giúp bạn hoàn thành sứ mệnh truyền tải thông điệp của bạn đến người tiêu dùng một cách đặc biệt nhất mà không phải phòng thu nào cũng làm được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận được sự tư vấn miễn phí về bản thu âm nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp cũng như báo giá chính xác.

MIC STUDIO