Dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo cho doanh nghiệp


Trong nhiều năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy ngay việc thu âm giọng đọc quảng cáo đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông. Các sản phẩm được giới thiệu trên truyền hình, các kênh Youtube quảng bá thương hiệu, các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng bán lẻ đều đã triệt để áp dụng giải pháp này cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Ưu điểm của việc thu âm giọng đọc quảng cáo không chỉ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các công ty hay cửa hàng và còn tiết kiệm cả công sức. Dịch vụ này có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một bản ghi âm quảng cáo, rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được một số sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Ngoài ra, dịch vụ thu âm quảng cáo (hay ghi âm quảng cáo) đem lại hiệu quả thu hút khách hàng lớn hơn hẳn so với giải pháp truyền thống. Với những đoạn nhạc nền sôi động, chất giọng MC khỏe khoắn khiến cho khách hàng, khách tham quan chú ý đến nhiều hơn. Đồng thời, nó cũng tạo được ấn tượng tốt ban đầu về một sản phẩm, dịch vụ kinh doanh mang tính chuyên nghiệp. Điều bạn cần bây giờ là một Dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Vấn đề bạn đang gặp phải

♦ Cửa hàng của bạn sắp khai trương? Chương trình Sale Off lớn cuối tháng sắp diễn ra?
♦ Bạn đang cần một giọng nữ chuẩn miền nam/ miền Bắc đọc quảng cáo trên Radio hay điện thoại nội bộ?
♦ Việc lên ý tưởng, kịch bản cho đoạn thu âm trong hội chợ triễn lãm cuối tuần không kịp deadline?

Những yêu cầu của bạn mong muốn

 • Bạn muốn – Thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ của mình trở nên phổ biến trên mọi thiết bị truyền thanh
 • Bạn muốn – tất cả người đi ngang qua cửa hàng trở thành những vị khách hàng tiềm nằng và ghi nhớ địa chỉ.
 • Bạn muốn – mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ đến được với khách hàng từ cuộc gọi đầu tiên bằng việc thu âm quảng cáo.
 • Bạn muốn – hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng & chuyên nghiệp hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty.
 • Bạn muốn – thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới

Vậy dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo cho doanh nghiệp nào tốt nhất hiện nay?

Bằng tất cả khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm quảng cáo của mình Mic Studio cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn làm được những điều đó thông qua những voice thu âm chuyên nghiệp, chất lượng. Mic Studio đã có rất nhiều đối tác lớn như tổng đài điện thoại mobifone, tổng đài điện thoại Viettel, tổng đài điện thoại vinafone, VINASUN Taxi, Thế giới di động, Ngân hàng Á Châu ACB,công ty Fado Việt Nam, các cửa hàng khác trên đại bàn TPHCM… So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn. Tuy bỏ ra một tài khoản rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền tải lại rất cao.

Mic Studio không chỉ giúp bạn thực hiện những bản thu âm mà còn giúp bạn thực hiện các TVC quảng cáo chuyên nghiệp, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình… Phòng thu âm Mic Studio sẽ cung cấp cho các bạn giọng đọc Nam/Nữ đầy đủ các vùng miền(Bắc, Trung, Nam), giọng địa phương nếu như bạn yêu cầu. Bên cạnh đó phải kể đến trang thiết bị của phòng thu đạt chuẩn chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói: thu âm, lồng nhạc…, chính sách chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá cả hợp lí.

 • Chỉ với 700,000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo. Giá trên đã bao gồm tiền thuê MC Chuyên thu âm quảng cáo , phòng thu âm, xử lý âm thanh, ghép nhạc, xuất ra file Mp3, gửi đĩa CD hoặc gửi link download.

Giá dịch vụ thu âm quảng cáo còn phụ thuộc vào thời lượng và yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, đồng thời nhận những ưu đãi mới nhất.

Tại sao bạn nên chọn thu âm giọng đọc quảng cáo tại  Mic Studio ?

 • Có kinh nghiệm hoạt động lâu dài và đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn.
 • Có số lượng MC (Voice Talent) lớn và có giọng đọc đa dạng, chuyên nghiệp: giọng chuẩn các miền (Bắc – Trung – Nam), giọng nam nữ, giọng cao, giọng trầm…
 • Dịch vụ đa dạng: thu âm tổng đài, thu âm danh hài, người nổi tiếng, thu âm các MC danh tiếng, thu âm quảng cáo, lồng tiếng quảng cáo, lồng tiếng phim TVC…
 • Dịch vụ trọn gói: bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mức giá DVTA đã bao gồm thuê
 • MC, ghi âm quảng cáo, lồng nhạc và các chỉnh sửa khác.
 • Hệ thống máy móc, phòng thu âm hiện đại đạt tiêu chuẩn, phần mềm được cập nhật mới nhất và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của DVTA được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng, đối tác trong suốt thời gian hoạt động.

Quy trình thực hiện dịch vụ thu âm giọng đọc tại Mic Studio

Để có được sự hiệu quả tối đa trong việc thu âm giọng đọc cho quý khách hàng thì chúng tôi cũng có một số những bước cơ bản trong việc thu âm giọng đọc để khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình làm việc. Từ đó khách hàng và bản thân chúng tôi sẽ tránh khỏi những điều thiếu sót trong quá trình thu âm giọng đọc.

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa Mic Studio với khách hàng

Về phía khách hàng

 • Trình bày chi tiết công việc cho Mic studio
 • Lên kịch bản hoặc yêu cầu đơn vị thu âm soạn kịch bản
 • Yêu cầu về giọng MC: nam- nữ hoặc đan xen cả nam và nữ, tone giọng trầm hay cao

Về phía chúng tôi

 • Giúp khách hàng tìm được giọng MC phù hợp nhất với yêu cầu
 • Giúp khách hàng lên kịch bản thu âm nếu có yêu cầu
 • Chuẩn bị thiết bị thu âm: máy thu âm bắt tiếng tốt, thiết bị dựng, chèn nhạc

Bước 2: Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo

 • Hợp đồng do bên đơn vị thu âm làm, đảm bảo các yếu tố pháp lý
 • Và sự đồng thuận của 2 bên với những điều khoản ràng buộc và cam kết .

Bước 3: Thực hiện công việc thu âm giọng đọc

Chúng tôi sẽ tiến hành thu âm và gửi bản demo cho khách hàng. Trong khoản thời gian làm việc sẽ xày ra trường hợp:

 • Nếu khách hàng đồng ý: dựng hoàn chỉnh
 • Khách hàng không đồng ý: Kỹ thuật viên chỉnh sửa cho phù hợp

Bước 4: Nghiệm thu đưa file hoàn chỉnh giọng đọc thu âm cho khách hàng

 • Chúng tôi sẽ gửi bản thu âm hoàn chỉnh cho khách hàng
 • khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần còn lại cho khách hàng.

Hi vọng với dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn có được một sản phẩm âm thanh hoàn chỉnh nhất và góp một phần công sức cho sự thành công của doanh nghiệp bạn trong tương lai.