DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN


Dịch vụ Thu âm quảng cáo hàng đầu do Micstudio.vn cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị sản phẩm và quảng bá doanh nghiệp. Dịch vụ thu âm do chúng tôi cung cấp được đầu tư kỹ càng về công nghệ máy móc và nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm quảng cáo bằng giọng nói có tính truyền tải cao nhất.

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Nhu cầu quảng bá thương hiệu là nhu cầu sống còn của một doanh nghiệp. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp mình tới khách hàng. Vì vậy họ đã bỏ rất tiền để sản xuất các video nhằm nâng tầm hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Tuy nhiên Video quảng cáo có đẹp đến đâu mà phần âm thanh dở thì video đo coi như thất bại, chẳng những không thể nâng tầm thương hiệu mà ngược lại còn khiến hình ảnh của doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác. Chính vì vậy Micstudio.vn đã cho ra đời dịch vụ thu âm quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, giúp cho các video của khách hàng trở nên chuyên nghiệp, truyền tải được cao nhất  nội dung mà các doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
DỊCH VỤ THU ÂM UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Dịch vụ thu âm quảng cáo cho phim giới thiệu doanh nghiệp của Micstudio.vn trong nhiều năm qua đã được rất nhiều các đối tác lớn tin tưởng và ủng hộ. Như các đối tác: Redbox, Bitis, TBS Group, Gateway, Fado.vn, hay tổng công ty đường sắt Việt Nam Ratraco, Vietban…Và rất nhiều các đối tác khác.

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Cũng giống như phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đang là  chìa khóa đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn. Và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất. Cũng chính vì lý do đó mà Micstudio.vn đã đem đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ thu âm quảng cáo dịch vụ, sản phẩm uy tin, chuyên nghiệp.  hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất. Với các Voice Talent chuyên ngiệp, giọng đọc diễn cảm, đã giúp cho các video giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn trở nên sống động, có độ tin tưởng cao. Giúp khả năng tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng hơn, mang về doanh thu lớn cho công ty của bạn.

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ, SẢN PHẨM
DỊCH VỤ THU UY TÍN CHO PHIM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ, SẢN PHẨM

Rất nhiều các đối tác đã tin tưởng chọn dịch vụ thu âm quảng cáo dịch vụ sản phẩm của Micstudio.vn để giúp cho việc quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của họ.

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO PHÁT LOA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CỦA HÀNG, HỘI CHỢ

DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO PHÁT LOA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CỦA HÀNG, HỘI CHỢ
DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO PHÁT LOA CHUYÊN NGHIỆP TẠI CỦA HÀNG, HỘI CHỢ

Một trong những hình thức Quảng cáo khuyến mại chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan tỏa của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là QUẢNG CÁO BẰNG GIỌNG NÓI (VOICE)  Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và ngữ điệu. Quý Công ty có thể sử dụng những File thu âm quảng cáo của chúng tôi để quảng bá công ty mình qua nhiều kênh như:  Mạng xã hội như  Youtube , Facebook, Website của công ty, Up trên các trang báo điện tử khác hay đơn giản chỉ cần bạn bật File âm thanh của chúng tôi lên trong không  gian trưng bày sản phẩm của Công ty bạn để những người khách thăm quan cửa hàng và Showroom có thể nghe thấy rồi biết đến được nhiều thông tin hay và hữu ích về công ty bạn, và cập nhật được những thông tin khuyến mại ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn vừa đưa ra. Hoặc bạn cũng có thể dùng file âm thanh này phát tại các hội chợ, nhằm tạo sự chú ý cho gian hàng của bạn trong vô số các gian hàng bên cạnh

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

THU ÂM QUẢNG CÁO, TVC – PHIM GIỚI THIỆU, PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP

THU ÂM QUẢNG CÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

THU ÂM TỔNG ĐÀI, NHẠC CHUÔNG NHẠC CHỜ  ĐIỆN THOẠI

THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP –  CÁC SHOWROOM – HỘI CHỢ

THU ÂM QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP
DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO MICSTUDIO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

  • GIỌNG ĐỌC CHUẨN MIỀN NAM + MIỀN BẮC: Với những giọng đọc của những MC và Phát thanh viên có tiếng bên Đài truyền hình của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thu âm
  • GIỌNG ĐỌC VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC NHƯ:   HOẠT NÁO SÔI NỔI, TRUYỀN CẢM TRẦM ẤM, LÔI CUỐN NGƯỜI NGHE  (Chúng tôi cung cấp cho quý khách những chất giọng hay, nhiều cảm xúc và có bề dày kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về chất lượng ngôn từ và giọng điệu)
  • CHÚNG TÔI CÓ CÁCH THỂ HIỆN GIỌNG NÓI SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT VỚI TỪNG SẢN PHẨM VÀ NHU CẦU CỦA QUÝ CÔNG TY: Tuỳ vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, chúng tôi sẽ có cách thể hiện quảng cáo riêng sao cho nội dung phù hợp nhất và hiệu quả nhất đến với người nghe
  • CÓ ĐẠO DIỄN ÂM THANH, PRODUCER HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH THU ÂM: Trong quá trình thu âm, chúng tôi có đạo diễn âm thanh, đạo diễn lồng tiếng hỗ trợ cho việc thu âm đạt được kết quả tốt nhất.
  • CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VIẾT LỜI BÌNH + KỊCH BẢN QUẢNG CÁO CHO QUÝ CÔNG TY: Nếu Quý Công ty sử dụng dịch vụ thu âm đọc lời của chúng tôi nếu bạn chưa có kịch bản, thì micstudio.vn sẽ cùng bạn lên ý tưởng và biên tập lời bình quảng cáo cho bạn.
  • THU ÂM CHI PHÍ ƯU ĐÃI VÀ GIÁ RẺ NHẤT CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.: Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi chi phí thấp cho những quý doanh nghiệp, công ty thân quen hợp tác với chúng tôi trong thời gian dài.
  • PHÒNG THU + THIẾT BỊ MÁY DỰNG HIỆN ĐẠI: Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư và trang bị cho phòng thu của mình những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất.
LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO MICSTUDIO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ THU ÂM MICSTUDIO.VN MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO TẠI MICSTUDIO.VN

Trong thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình sản xuất là điều thiết yếu, Micstudio.vn cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng bộ quy trình làm việc online tinh gọn, giúp cho công việc được tiến triển nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO MICSTUDIO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ THU ÂM QC MICSTUDIO.VN MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Bước 1 nhận đơn hàng online: Nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng qua web micstudio, qua mail, zalo, telegram…hoàn toàn online

Bước 2 tiền kỳ: Đội ngũ sản xuất sẽ bàn bạc với khách hàng để đưa ra option phù hợp nhất với dự án.

Bước 3 đặt cọc và thu âm: Sau khi hai bên đồng ý với phương án sản xuất, khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị của dự án và Micstudio.vn sẽ tiến hành thu âm cho khách hàng,

Bước 4 fix lỗi nếu có: Sau khi thu âm, đội ngũ ký thuật viên sẽ tiến hành mmixx và giao deo cho khách hàng qua mail, zalo, telegra, facebook…để khách hàng check và sửa. Sau khi sửa thì Micstudio.vn sẽ fix lại và và giao demo cuối cho khách hàng.

Bước 5 Hoàn thành và thanh toán: Sau khi khách hàng đồng ý với bản demo cuối thì khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại, Micstudio.vn sẽ tiền hành gửi file master và hóa đơn cho khách hàng.