Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ


Ở các nước Châu Âu thì việc chụp hình sản phẩm hay quay TVC đã phát triển quan hàng chục năm qua và được xem là một điều thiết yếu mang doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng của mình. Tuy nhiên thì ở Việt Nam những năm trở lại đây mới thực sự quan tâm đến chất lượng hình ảnh của sản phẩm khi ra mắt với người tiêu dùng. Hiểu được xu thế ngày càng phát triển hình ảnh sản phẩm vì thế ngoài việc là một Studio cung cấp dịch vụ liên quan đến thu âm chúng tôi còn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các gói chụp ảnh sản phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Những ngày đầu phát triển ngành công nghiệp hình ảnh, Mic studio đã gặp muôn vàn khó khăn và thử thách từ việc làm thế nào để mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt được chất lượng xuất sắc với giá cả vừa túi người Việt, đến việc giáo dục cho doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của nền công nghiệp mới này. Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động thì chúng tôi có thể tự hào bởi những thành quả mà mình đạt được khi giúp doanh nghiệp tạo thêm lợi nhuận thông qua những hình ảnh quảng cáo bắt mắt.

Vì sao bạn nên chọn Mic studio sẽ giúp bạn thực hiện công việc chụp hình sản phẩm?

Studios.vn được thành lập với mục tiêu cung cấp những dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Đặc biệt cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình truyền thông và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân hiệu quả và thành công thông qua các goi1p chụp ảnh sản phẩm. Với sự phát triển nhanh chóng của mình, Studios.vn đã phát triển mạnh mẽ để trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ chụp ảnh chất lượng, chuyên nghiệp cũng như là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân.

Sứ mệnh của Mic studio là chia sẻ với bạn giá trị của các tấm ảnh sản phẩm đẹp, mang ý tưởng sáng tạo mới lạ và độc đáo để THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO BẠN. Mic Studio luôn cập nhật những kỹ thuật, xu hướng mới nhất. “Mic studio là chuyên gia trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm. Mic studio cam kết tư vấn, chia sẻ bí quyết giúp bạn có được những tấm ảnh như ý.

  • Mục tiêu của Mic studio là giúp doanh nghiệp của bạn “thổi hồn” vào từng sản phẩm từ thô sơ, đơn điệu trở nên sống động, có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Cho đến nay Mic studio đã chia sẻ bí quyết chụp hình sản phẩm cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu những tấm ảnh sản phẩm đẹp.
  • Mic Studio luôn tư vấn cho bạn giải pháp hợp lý và tiết kiệm. Đến với Mic studio bạn sẽ thật sự an tâm khi muốn chụp những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả.
  • Nếu như có một từ miêu tả về Mic Studio thì đó là “SÁNG TẠO”. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hòa vào không khí “THÂN THIỆN” , “MỚI LẠ” và “ĐỘC ĐÁO”. Nhân viên chụp hình cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng của Mic studioluôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Mic studio cung cấp các gói chụp hình sản phẩm nào?

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của chính mình so với các đối thủ. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

  • Gói Chụp hình sản phẩm kỹ xảo: là tinh hoa của sự sáng tạo, kỹ thuật cao và nghệ thuật setup. Viam Galaxy là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và áp dụng gói chụp này tại Tp.HCM. Tạo nên sự khác biệt cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi! Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, tạo sự ấn tượng và đẳng cấp cho sản phẩm nên sử dụng gói này.

  • Gói Chụp hình sản phẩm setup: là sự kết hợp giữa tính chân thật và nghệ thuật sắp đặt. Tạo cho tấm hình cảm giác tự nhiên, gần gũi và thật như đang được cảm nhận sản phẩm. Những doanh nghiệp muốn làm thương hiệu hoặc muốn tăng doanh số bán hàng trên Facebook nên sử dụng gói này!

  • Gói Chụp hình sản phẩm Phông đơn: là gói chụp thông dụng. Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau như: Đăng web, đăng facebook và các sàn Thương mại điện tử, thiết kế catalog, thiết kế các ấn phẩm,… Đây là gói chụp căn bản mà doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng nếu muốn làm marketing online chuyên nghiệp!

BẠN CHỈ VIỆC KINH DOANH VÀ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM CỨ ĐỂ MIC STUDIO LO

MIC STUDIO

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]