Dịch vụ cho thuê phòng thu âm lồng tiếng – thuyết minh


Trong nhiều năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy ngay việc thu âm giọng đọc quảng cáo đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông. Các sản phẩm được giới thiệu trên truyền hình, các kênh Youtube quảng bá thương hiệu, các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng bán lẻ đều đã triệt để áp dụng giải pháp này cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Ưu điểm của việc thu âm giọng đọc quảng cáo không chỉ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các công ty hay cửa hàng và còn tiết kiệm cả công sức. Dịch vụ này có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một bản ghi âm quảng cáo, rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được một số sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Nếu bạn đã có một giọng đọc tốt thì việc bạn cần làm bây giờ là tìm một đơn vị có một phòng thu âm tốt với trang thiết bị hiện đại để thực hiện thu âm. Thay vì phải tốn một khoản tiền cho việc kiếm một dịch vụ và thuê giọng đọc của họ. Nhưng hiện nay có khá nhiều cơ sở phòng thu và điều bạn cần bây giờ là nên tham khảo thông tin trước khi lựa chọn phòng thu sẽ hợp tác.

Vậy nên thuê phòng thu âm để lồng tiếng thuyết minh phim truyền hình hay phim nhựa ở đâu uy tín – giá cả phải chăng – máy móc hiện đại?

Lồng tiếng được phân chia thành lồng tiếng phim trong nước, lồng tiếng phim nước ngoài, lồng tiếng quảng cáo. Dù là thể loại lồng tiếng nào, cũng phải đáp ứng một yêu cầu chung, là “khớp miệng”. Dù diễn viên đang thể hiện bằng ngôn ngữ nào, diễn viên lồng tiếng cũng phải phát ngôn vừa khớp với khẩu hình miệng, không thừa không thiếu, dù chỉ một nhịp.

Nếu quý khách hàng đã có sẵn diễn viên lồng tiếng với chất giọng ưng ý, cũng như một kịch bản hoàn hảo, nhưng lại thiếu phòng thu để thực hiện sản phẩm, Mic Stusio sẽ hỗ trợ phòng thu cho quý khách để quý khách tự mình hoàn thiện sản phẩm theo ý muốn (Thu âm, lồng tiếng, thuyết minh, đọc sách nói, đọc quảng cáo…)

Chất lượng sản phẩm thu âm là một điểm quan trọng phân biệt giữa các phòng thu. Mỗi bản thu âm đều cần phải hoàn hảo để mỗi khách hàng cảm thấy yêu thích chính sản phẩm của mình. Đạt được yêu cầu này đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm (cho cả chuyên nghiệp & không chuyên).

Mic Studio là phòng thu âm chuyên nghiệp tại Tp.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm về thu âm ca nhạc, lồng tiếng, thuyết minh, đọc sách nói, đọc quảng cáo… Mic Stusio chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại phòng thu âm cùng những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.

Trang thiết bị âm thanh & không gian phòng thu cũng là một yếu tố mà các tín đồ thu âm không thể bỏ qua. Bạn có muốn đến phòng thu để GHI ÂM xong bài hát của mình rồi ĐI VỀ, hay muốn TRẢI NGHIỆM thu âm với những trang thiết bị hiện đại, đầu tư mới, phòng ốc sang trọng, đẹp & một không gian riêng tư đầy cảm hứng như của Mic Stusio?

Một yếu tố không thể thiếu chính là khả năng kết hợp của Kỹ Thuật Viên Phòng Thu cùng với khách hàng trong suốt quá trình thu âm để hoàn thiện từng bước sản phẩm của mình. Nếu đã từng đi thu âm nhiều lần, bạn đã thực sự thấy Kết với Kỹ Thuật Viên nào phù hợp với dòng nhạc mà bạn yêu thích & ăn ý với chất giọng và cách hát của bạn?

Tại sao bạn nên chọn phòng thu âm của Mic studio?

Mic studio được xây dựng để trở thành một phòng thu đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của một studio chuyên nghiệp. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho 1 studio nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khi đến với phòng thu. Bất kì phòng thu âm nào cũng có một bảng giá riêng của phòng thu âm đó, giá phòng thu âm không chỉ thể hiện chất lượng phục vụ tốt mà sẽ luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm. Vì thế mà bạn nên lựa chọn chúng tôi vì

  • Với thiết bị kỹ thuật phòng thu hiện đai nhất từ micro, máy thu, thiết bị kỹ thuật với không gian chuyên nghiệp, khả năng cách âm tốt, Mic Studio sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin khi thể hiện mình quan từng sản phẩm.
  • Từng cung bật cảm xúc trong bài hát sẽ được ghi lại một cách chân thật và hoàn hảo nhất từ phòng thu âm chuyên nghiệp Mic Stusio.
  • Phòng thu âm Mic Stusio, với một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

MIC STUDIO

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]