Công ty Toyota Việt Nam


 

Toyota Motor Corporation là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2015. Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995 là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Mic studio với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự cầu tiến không ngừng học hỏi, sáng tạo, phát triển để trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào những sản phẩm thu âm giọng đọc, làm phim quản cáo ngắn trong đó có CÔNG TY TOYOTA VIỆT NAM. Từ đó, những ấn phẩm audio, video, phim quảng cáo được ra đời để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều tư liệu để quảng bá hình ảnh, thực hiện những chiến dịch truyền thông và quảng cáo đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, Mic studio sử dụng thiết bị có sẵn nên mức chi phí sản xuất video tại Mic studio luôn ở mức cạnh tranh nhất và phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây cũng là thế mạnh để những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khách hàng nhỏ có được cơ hội sở hữu những sản phẩm phim ảnh chất lượng nhưng vẫn phù hợp với tiềm lực của công ty, cá nhân. Mọi thông tin cần tư vấn, tham khảo về dựng phim, quay trình làm việc cũng như báo giá, khách hàng có thể liên hệ với Mic studio để được tư vấn hiệu quả và thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]