Tổ chức phi lợi nhuận Ngọc trong tim


“Ngọc trong tim” là một tổ chức phi vụ lợi với chủ trương giúp trẻ khuyết tật, mồ côi, bệnh nan y, hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các hội từ thiện để chuyển quà của họ trực tiếp đến người nhận. Năm năm qua, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân cùng các báo đài TV, Ngọc Trong Tim đã giữ vững mục đích:

  • Giúp các tài năng khuyết tật tỏa sáng tối đa bằng cách cung ứng cho quý khan thính giả khắp nơi các món ăn tinh thần hiếm có qua các live show, các DVD và các chương trình TV.
  • Từ bước đầu làm cầu nối giữa Cho và Nhận, nay đã có thể giao việc cho các bạn khuyết tật tự điều hành để tình thương của các quý khán thính giả khắp nơi trực tiếp đến những nơi cần giúp, chặn bợt những mạo nhận và lợi dụng các nghệ sỹ khuyết tật.

Mic studio với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự cầu tiến không ngừng học hỏi, sáng tạo, phát triển để trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào những sản phẩm thu âm giọng đọc, làm phim quản cáo ngắn trong đó có Ngọc trong tim. Từ đó, những ấn phẩm audio, video, phim quảng cáo được ra đời để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều tư liệu để quảng bá hình ảnh, thực hiện những chiến dịch truyền thông và quảng cáo đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó, Mic studio sử dụng thiết bị có sẵn nên mức chi phí sản xuất video tại Mic studio luôn ở mức cạnh tranh nhất và phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây cũng là thế mạnh để những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khách hàng nhỏ có được cơ hội sở hữu những sản phẩm phim ảnh chất lượng nhưng vẫn phù hợp với tiềm lực của công ty, cá nhân. Mọi thông tin cần tư vấn, tham khảo về dựng phim, quay trình làm việc cũng như báo giá, khách hàng có thể liên hệ với Mic studio để được tư vấn hiệu quả và thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]