Dịch vụ cho thuê phòng thu âm ca nhạc


  • Bạn mong muốn sẽ cho ra mắt một ca khúc như một món quà dành cho những người thân yêu của mình trong những ngày sinh nhật hay ngày lễ trọng đại trong cuộc đời bạn ( cầu hôn, đám cưới, lời tỏ tình…)
  • Bạn mong muốn mình sẽ thu âm được những ca khúc nói lên tiếng lòng của mình hay những ca khúc đang đình đám hiện giờ bằng chính giọng hát thật sự của chính bản thân mình.
  • Bạn muốn có một dấu ấn mới với một bài hit với phần beat dược thể hiện thông qua giọng hát của chính hay phô diễn kỹ thuật xử lý bài hát khác so với bản gốc?
    Bạn đang tìm một phòng thu âm để thực hiện những điều này nhưng lại e ngại mức phí thu âm sẽ quá cao?

BẠN ĐỪNG LO LẰNG VÌ ĐÃ CÓ DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG THU ÂM CỦA MIC STUDIO

Dù bạn là học sinh/sinh viên, nhân viên văn phòng hay ca sĩ chuyên nghiệp/nghiệp dư, phòng thu âm Mic Stusiohoàn toàn có thể đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng bạn. Với hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất (từ chất liệu xây dựng phòng thu, đến thiết bị thu âm như micro, mixer chỉnh âm.. đến phần mềm chuyên dụng thu âm đều được đầu tư và chăm sóc kỹ càng) cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình để hỗ trợ bạn trong quá trình thu âm, Mic Stusioluôn tự tin đồng hành cùng bạn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc cực đỉnh.

Với xu hướng âm nhạc giải trí ngày càng lên ngôi, thu hút giới trẻ như hiện nay thì việc có được một bản nhạc chất lượng như ca sĩ là không khó. Tuy nhiên tại đâu mới đem lại một bài hát trau chuốt hoàn hảo cho bạn? Hãy đến với Mic Stusiođể trải nghiệm dịch vụ phòng thu âm chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ca sĩ và sản xuất âm nhạc.

     ◆     Mic Stusio sẽ đáp ứng tất tầt tật nhu cầu của bạn! Mic Stusio với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ cung cấp gói dịch vụ thu âm bài hát đúng với nhu cầu và túi tiền của bạn. Khác với những trung tâm thu âm khác, Mic Stusio cực kỳ chú trọng trong việc cách âm và trang trí không gian thu âm, mô hình khối nhọn hay dạng trứng luôn được tận dụng để tăng hiệu quả cách âm cũng như trang trí không gian đẹp mắt tạo môi trừơng thân thiện nhất cho bạn để phát huy giọng hát của mình.

     ◆     Với thiết bị kỹ thuật phòng thu hiện đai nhất từ micro, máy thu, thiết bị kỹ thuật với không gian chuyên nghiệp, khả năng cách âm tốt, Mic Stusio sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin khi thể hiện mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng về các kỹ thuật trong thanh nhạc như cách phát âm, nhấn nhá, luyến láy, ngân, rung…, bởi tại Mic Stusio, bạn sẽ luôn được đội ngũ kỹ thuật viên phòng thu nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình thu âm!

     ◆     Với kho beat update mỗi ngày thì các bạn không phải lo lắng về việc phải tìm bài mới hay mất thời gian tìm kiếm beat. Quá trình khép kín từ thời gian đặt lịch, thời gian thu âm hay thời gian trả bài luôn được chúng tôi chú trọng, quan tâm và cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng.

     ◆     Với quỹ thời gian hạn hẹp cho cuộc sống bận rộn hiện nay, cùng những sự kiện quan trọng cần ghi dấu ấn đang đến gần thì việc lựa chọn chúng tôi để đặt lịch thu trong vòng vài giờ, xử lý hậu kỳ nhanh nhất. Trong vòng vài ngày thôi bạn sẽ nhận được sản phẩm âm nhạc do chính bạn thể hiện.

     ◆     Các tư vấn viên sẽ theo suốt bạn trong quá trình thu âm tại Mic Stusio và đưa bạn đến với các kỹ thuật viên âm nhạc với bề dày giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh nhạc và đào tạo ca sĩ sẽ giúp bạn thử giọng, chọn bài, chọn beat phù hợp với chất giọng và phong cách của bạn nhất.

MIC STUDIO

  • Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website : http://micstudio.vn
  • Hotline : 0972 168 247 – 088 865 3689
  • Email : [email protected]