SẢN XUẤT MV


Dịch Vụ Sản Xuất MV Chuyên Nghiệp MIC STUDIO

Dịch vụ quay MV ca nhạc hiện đã không còn là điều quá xa vời nữa, đặc biệt đến với Mic Studio chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quay MV ca nhạc trọn gói với chi phí thấp nhất.

Dù bạn là ca sỹ không chuyên muốn sở hữu một MV ca nhạc đẹp cầu kì như các ca sỹ Kpop hay đơn giản nhẹ nhàng sâu lắng như các bài hát dân ca đừng ngại ngần liên hệ với Mic Studio, bởi chúng tôi là đơn vị quay phim, sản xuất, đạo diễn MV ca nhạc đã tham gia nhiều dự án MV cho ca sỹ nổi tiếng trong nước.

Dựa trên những bản thu âm có sẵn của bạn, chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị quay phim hiện đại, ánh sáng, đạo diễn phim trẻ và kinh nghiệm quay MV ca nhạc cho các ca sỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thỏa mãn những đam mê âm nhạc của mình.

Với ekip sản xuất & quay MV ca nhạc phong cách trẻ trung, hiện đại với nhiều style MV tùy theo nhu cầu của bạn.Với các bài hát nhạc trẻ xu hướng hiện nay là theo phong cách MV các cặp đôi kể lại những câu chuyện tình cảm động, lãng mạn, hoặc MV màu mè kiểu Kpop, hoặc khó hơn như quay MV dưới nước….Dù với phong cách nào thì tiêu chí chung của Mic Studio là có sản phẩm chất lượng, ưng ý đến từng chi tiết.