LIVESTREAM DOANH NGHIỆP


Livestream – Một thuật ngữ  nói về việc truyền nội dung số trên Internet,  đã quen thuộc ở hầu như các nước trên thế giới trong thời đại công nghệ số và dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời qua với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu Facebook cho ra mắt tính năng Facebook video Live  – cho phép người dùng tự stream video và phát  trực tiếp trên newfeed của mình thì Youtube cũng đã cạnh tranh với đối thủ bằng cách  cho ra mắt Youtube Connect  cũng cho phép người dùng quay video live và phát trực tiếp trên Youtube.

Và như vậy, chính  Facebook Live và Youtube Connect  đã cùng nhau tạo nên một làn sóng mới – “làn sóng Livestream”  bởi:  người người cùng Livestream, nhà nhà cùng Livestream, ai cũng có thể livestream ở bất cứ nơi đâu.

Và người được lợi nhiều nhất có lẽ phải kể đến đó là khách hàng của những dịch vụ này. Chúng ta chỉ cần 1 chiếc điện thoai Smartphone là có thể trực tiếp, truyền tải, cập nhật nhanh nhất  những sự kiện hay hội họp, party mang tính cá nhân  hoặc nhóm của minh lên Facebook và Youtube.

Đó cũng đồng thời là một bước đệm quan trọng không thể thiếu trong chiến lược truyền thông thương hiệụ trực tiếp đến với khách hàng và đối tác của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất  như: giới thiệu, quảng bá hình ảnh,  sản phẩm, dịch vụ,…của hầu hết các doanh nghiệp, công ty, trường học, các showroom, Thẩm mỹ viện.vv…đến với khách hang trong cuộc sống công nghệ hiện đại.

Nhưng trên thực tế hiện nay chúng ta  vẫn ch

ưa khai thác hết những tính năng vượt  trội cũng như lợi thế của việc  livestream bởi  vẫn còn môt số hạn chế về hình ảnh, chất lượng Video, hình thức thực hiện còn mang tính nghiệp dư sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nội dung muốn truyền tải và lưu trữ giữ liệu quan trọng. Trong khi các nhà cung cấp các thiết bị livestream chuyên nghiệp gồm nhiều máy quay và thiết bị livestream dành cho các doanh nghiệp  đã được các nước tiên tiến trên thế giới sản xuất, áp dụng và hiệu quả rõ rệt thì ở Việt Nam chúng ta vẫn chưa được áp dụng nhiều là một thiệt thòi lớn!

Với những lợi ích ưu việt và nhu cầu thực tế cũng như là một hoạt động tất yếu để chúng ta đi cùng với thế giới như vậy,  Mic Studio đã nắm bắt xu hướng và phát triển dịch vụ quay Livestream chuyên nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu Livestream tại các buổi hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, cưới hỏi, hội thảo, tư vấn du học, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,  bán hàng online

Có trong tay thế mạnh là đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình các sự kiện lớn, quy mô, và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến,luôn luôn cập nhật thiết bị mới nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu Livestream của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi Live Stream.