DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP, DỊCH VỤ, SẢN PHẨM


Dịch vụ Thu âm quảng cáo hàng đầu do Mic Studio cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị sản phẩm và quảng bá doanh nghiệp theo lối truyền thống. Dịch vụ thu âm quảng cáo do chúng tôi cung cấp được đầu tư kỹ càng về công nghệ máy móc và nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm quảng cáo bằng giọng nói có tính truyền tải cao nhất.

Thu âm quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm hiện đang là chìa khoá đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi đem lại cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Một trong những hình thức Quảng cáo khuyến mại chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan toả của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là QUẢNG CÁO BẰNG GIỌNG NÓI (VOICE)  Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và ngữ điệu. Quý Công ty có thể sử dụng những File thu âm quảng cáo của chúng tôi để quảng bá công ty mình qua nhiều kênh như:  Mạng xã hội như  Youtube , Facebook, Website của công ty, Up trên các trang báo điện tử khác hay đơn giản chỉ cần bạn bật File âm thanh của chúng tôi lên trong không  gian trưng bày sản phẩm của Công ty bạn để những người khách thăm quan cửa hàng và Showroom có thể nghe thấy rồi biết đến được nhiều thông tin hay và hữu ích về công ty bạn, và cập nhật được những thông tin khuyến mại ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn vừa đưa ra.

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ THU ÂM QUẢNG CÁO DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

ĐỌC LỜI BÌNH QUẢNG CÁO TVC – PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP (thế mạnh của chúng tôi)

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

ĐỌC LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI  ĐIỆN THOẠI

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP –  CÁC SHOWROOM

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI  ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHƯ SAU

  • GIỌNG ĐỌC CHUẨN MIỀN NAM + MIỀN BẮC (Với những giọng đọc của những MC và Phát thanh viên có tiếng bên Đài truyền hình của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thu âm)
  • GIỌNG ĐỌC VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC NHƯ:   HOẠT NÁO SÔI NỔI, TRUYỀN CẢM TRẦM ẤM, LÔI CUỐN NGƯỜI NGHE  (Chúng tôi cung cấp cho quý khách những chất giọng hay, nhiều cảm xúc và có bề dày kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về chất lượng ngôn từ và giọng điệu)
  • CHÚNG TÔI CÓ CÁCH THỂ HIỆN GIỌNG NÓI SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT VỚI TỪNG SẢN PHẨM VÀ NHU CẦU CỦA QUÝ CÔNG TY. (Tuỳ vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, chúng tôi sẽ có cách thể hiện quảng cáo riêng sao cho nội dung phù hợp nhất và hiệu quả nhất đến với người nghe)
  • CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VIẾT LỜI BÌNH + KỊCH BẢN QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CHO QUÝ CÔNG TY. (Nếu Quý Công ty sử dụng dịch vụ thu âm đọc lời của chúng tôi thì tất cả chi phí lên ý tưởng và biên tập lời bình quảng cáo sẽ là hoàn toàn MIỄN PHÍ.)
  • THU ÂM CHI PHÍ ƯU ĐÃI VÀ GIÁ RẺ NHẤT CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT. (Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi chi phí thấp cho những quý doanh nghiệp, công ty thân quen hợp tác với chúng tôi trong thời gian dài.)
  • PHÒNG THU + THIẾT BỊ MÁY DỰNG HIỆN ĐẠI (Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc thiết bị của chúng tôi. Chúng tôi đầu tư và trang bị cho phòng thu của mình những công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất.)